/Xử Lý Vấn Đề
Xử Lý Vấn Đề 2014-06-27T14:26:57+07:00

Mặc dù Tạo Tác luôn mong muốn giúp đỡ và phục vụ mọi người theo cách hoàn hảo nhất, nhưng thực tế thì luôn có những vấn đề ngoài ý muốn xảy ra. Tạo Tác sẽ luôn xử lý các vấn đề một cách tốt nhất có thể.

1/ Hàng đến trễ

Trước hết xin quý khách hiểu rằng, một khi Tạo Tác đã nhận tiền của quý khách, khả năng bạn nhận được hàng từ Tạo Tác là 100%. Bằng cách này hay cách khác, bạn sẽ nhận được thứ bạn cần hoặc Tạo Tác sẽ hoàn tiền cho quý khách.

Bởi vậy, nếu sau khoảng thời gian giao hàng cam kết mà quý khách vẫn chưa nhận được hàng, trước hết xin quý khách hãy bình tĩnh, vì mọi thứ vẫn đang trong tầm kiểm soát. Sau đó, xin quý khách hãy chủ động liên hệ với Tạo Tác để giải quyết vấn đề nhanh chóng.

2/ Bạn nhận được món hàng lỗi hỏng

Hàng lỗi hỏng có thể là do nó lỗi hỏng từ khi ở kho Tạo Tác hoặc do lỗi của nhà vận chuyển. Cho dù là gì đi nữa, Tạo Tác vẫn có trách nhiệm đảm bảo quý khách nhận được thứ mà quý khách cần. Bởi vậy, ngay sau khi nhận được hàng lỗi hỏng từ Tạo Tác, xin quý khách hãy nhanh chóng thực hiện những việc sau để đảm bảo quyền lợi của mình:

– Chụp hình toàn bộ gói hàng và các phần hỏng của món hàng.

Liên hệ và thông báo với Tạo Tác về món hàng lỗi hỏng và gửi các thông tin, hình ảnh cần thiết về cho Tạo Tác.

– Tạo Tác sẽ phản hồi và bạn cần nhanh chóng gửi chuyển phát nhanh món hàng lỗi hỏng về kho Tạo Tác đề xuất (phí chuyển phát do Tạo Tác chịu).

– Nhận lại hàng mới từ Tạo Tác.