/Thanh Toán
Thanh Toán 2018-01-27T07:20:40+00:00

Cách 1: Chuyển khoản ngân hàng

——–Thông tin quan trọng——–

Đừng quên ghi chú mã số đơn hàng khi chuyển khoản.

Tài khoản nhận thanh toán:

Số tài khoản ngân hàng ACB: 11.66.93039 – Nguyễn Văn Hùng, ngân hàng Á Châu ACB, chi nhánh: SGD TP HCM. (bạn vẫn có thể gửi tiền vào thứ 7, CN, buổi đêm tại các phòng giao dịch ngoài giờ của ACB)

Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng bằng Số thẻ ghi nợ nội địa ACB: 9704162000530236 – Nguyễn Văn Hùng. (Ít người biết điều này, nhưng dịch vụ Internet Banking của các ngân hàng đều có chức năng chuyển tiền liên ngân hàng từ thẻ qua thẻ rất dễ dàng nhanh chóng. Chỉ cần cung cấp dãy số được in trên thẻ gửi và thẻ nhận thì tiền được chuyển gần như tức thì, 24/7. Dãy số trên thẻ nhận đã được cung cấp ở trên – 9704162000530236)

Bảo Kim: Liên hệ để thanh toán bằng Bảo Kim.

——–Hết thông tin quan trọng——–

Mỗi ngày có rất nhiều khách hàng lựa chọn hình thức chuyển khoản ngân hàng để thanh toán cho Tạo Tác, nhưng Tạo Tác đảm bảo cho giao dịch của quý khách diễn ra thuận lợi và an toàn, không có sự nhầm lẫn nào.

Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng rất đơn giản nhưng ở đây Tạo Tác sẽ giải thích tỉ mỉ để đảm bảo quý khách không phải thắc mắc hay phân vân gì thêm khi chọn hình thức này.

Vui lòng thực hiện 2 bước sau

Bước 1: Gửi tiền ngân hàng bình thường, nhớ ghi chú mã số đơn hàng trong phần nội dung gửi tiền của ngân hàng.

Nếu gửi tiền ở các điểm giao dịch ngân hàng (không dùng Internet Banking), quý khách nhớ giữ lại biên lai gửi tiền ngân hàng (hoặc ủy nhiệm chi) để đối chiếu nếu cần.

Bước 2: Tạo Tác xác nhận.

Quý khách không cần gọi điện để xác nhận việc Tạo Tác đã nhận tiền hay chưa (nhưng nếu muốn có thể gọi để an tâm hơn), vì:

– Muộn nhất sau 9 giờ làm việc, Tạo Tác sẽ gửi email xác nhận hàng đã được gửi đi. Hàng đã được gửi đi cũng có nghĩa là quý khách đã thanh toán thành công nên không cần phải xác nhận thanh toán gì nữa hết. Phương châm của Tạo Tác: “nhận được tiền là gửi hàng ngay nếu có thể”.

– Sau 9 giờ làm việc, nếu không thấy xác nhận hàng đã gửi, xin quý khách liên hệ với Tạo Tác để kiểm tra. Đây là trường hợp hiếm khi xảy ra.

Các câu hỏi thường gặp nhất

Nhóm câu hỏi 1: Tôi có thể nhờ người khác chuyển tiền được không? Tôi có thể chuyển liên ngân hàng được không? Tôi có thể chuyển bằng internet banking có được không? – Trả lời: Bạn làm sao cũng được, miễn là có một khoản tiền vào tài khoản của Tạo Tác và khoản tiền đó đã được ghi chú mã số đơn hàng của bạn để chúng tôi biết khoản tiền đó được thanh toán cho đơn hàng của bạn. Sau khi kiểm tra mã số đơn hàng của khoản tiền nhận được, Tạo Tác tự động đánh dấu đơn hàng đã được thanh toán và gửi hàng đi, bạn không phải làm gì thêm cả. Nếu bạn có lỡ ghi sai mã số đơn hàng cũng không có gì nghiêm trọng, chỉ mất thêm một vài bước để xác minh lại thông tin thanh toán.

Nhóm câu hỏi 2: Mã số đơn hàng là gì? Để làm gì? – Trả lời:

Mỗi đơn hàng sẽ có một mã số có dạng như #5948 được thông báo qua email khi quý khách đặt hàng. Quý khách hãy sử dụng mã số đơn hàng để:

– Chú thích khi chuyển tiền ngân hàng, ví dụ: Don hang #5948; Don hang #5948 + #6959 (thanh toán gộp cho 2 đơn hàng)…
– Gọi tên đơn hàng khi trao đổi với Tạo Tác.
ma so don hang Taotac

* Ghi chú: giờ làm việc được tính từ 7 giờ đến 16 giờ từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, trừ ngày nghỉ lễ.

Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Taotac chấp nhận yêu cầu thanh toán COD với các đơn hàng đáp ứng các điều kiện sau:
1/ Trong gói hàng không có những sản phẩm cần phải dán tem bảo hành. Ví dụ về các sản phẩm không cần dán tem bảo hành là: Sợi nhựa in 3D, linh kiện cơ khí… Lý do là Taotac chỉ có thể dán tem bảo hành khi đã nhận đủ thanh toán.
2/ Là đơn hàng mua lần đầu của khách hàng ở Taotac.
3/ Khách hàng sẽ tự thanh toán các khoản phí phát sinh do COD. Ví dụ: ViettelPost thu phí dịch vụ COD là 5% giá trị thu tiền mặt COD và khách hàng phải tự chi trả phí này.

Nếu đơn hàng của quý khách đáp ứng 3 điều kiện trên xin liên hệ với Taotac trước khi đặt hàng để được chấp nhận thanh toán COD.

Tiền của quý khách luôn an toàn với Tạo Tác!

an-toanTaotac hoàn tiền cho quý khách ngay lập tức hoặc trong 12 giờ làm việc nếu được yêu cầu hoặc sau khi chúng tôi nhận được sản phẩm trả lại của quý khách do không hài lòng.

Sau khi gửi tiền vào tài khoản ngân hàng, quý khách có thể thông báo đến cho chúng tôi kèm theo thông tin (ngày giờ hoàn tất chuyển tiền, nội dung chuyển tiền…) để chúng tôi kiểm tra và xác nhận quý khách đã thanh toán.