//Dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu

Dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu

1.000

Trang này cho phép bạn đặt hàng theo yêu cầu. Phía dưới đây bạn chỉ cần chọn số lượng ngàn đồng tương ứng với giá trị đơn hàng bạn đặt. Vui lòng liên hệ để được tư vấn trước khi đăng ký dịch vụ ở đây.

Ví dụ: bạn cần thanh toán cho 1 đơn hàng đặt linh kiện trị giá 500.000 VNĐ thì sẽ chọn số lượng dưới đây là 500. Sau đó bạn tiến hành thanh toán bình thường như các đơn hàng khác.

Danh mục:

Mô tả

Liên hệ với Tạo Tác ngay để được cung cấp dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu!

Dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu giống như khi khách hàng mua các sản phẩm được bán trên Tạo Tác một cách bình thường, giữ nguyên các chính sách khuyến mãi, chăm sóc khách hàng, đổi trả, bảo hành…Tuy nhiên:

– Khách hàng có thể mua được những món hàng mà bình thường Tạo Tác không bán. Giá cả luôn được đảm bảo rẻ hơn hoặc tương đương với giá khi bạn tự tay mua ở các trang mạng nước ngoài.

– Khách hàng được giảm giá 5 – 20% nếu sản phẩm đó đã được bán sẵn trên Tạo Tác nhưng đang ở tình trạng hết hàng.

– Khách hàng được bảo hiểm hàng hóa. Nghĩa là nếu hàng có hư hỏng, thất lạc thì Tạo Tác vẫn sẽ đổi trả, bồi thường bằng sản phẩm khác cho khách hàng.

– Khách hàng sẽ nhận hàng muộn hơn 7 – 15 ngày so với thời gian giao hàng chuẩn được Tạo Tác công bố.

Các sản phẩm được áp dụng dịch vụ đặt trước thường là các sản phẩm Tạo Tác đang tạm thời hết hàng hoặc các sản phẩm hiếm có ở Việt Nam mà bạn muốn mua với chi phí rẻ nhất có thể.

Lợi ích của dịch vụ đặt trước

– Khách hàng có được các món hàng từ các nhà cung cấp nước ngoài với chi phí rẻ hơn chính khách hàng tự mua bởi vì hàng do Tạo Tác đặt được chiết khấu nhiều hơn, giảm tối đa chi phí vận chuyển nhờ ghép hàng chung với những lô hàng khác.

– Tiền và hàng của quý khách được an toàn. Trong trường hợp có sự cố xảy ra như thất lạc hàng hóa, hàng bị vỡ hỏng do vận chuyển hay thậm chí là lừa đảo, quý khách vẫn không hề phải lo lắng vì Tạo Tác sẽ đứng ra chịu trách nhiệm cho những rủi ro đó. Nếu mất hàng, Tạo Tác sẽ hoàn tiền cho quý khách, nếu hàng bị hỏng, Tạo Tác sẽ đổi hàng mới cho quý khách. Thông thường, nếu quý khách tự mua hàng trực tiếp thì sẽ không được đảm bảo an toàn về tiền và hàng hóa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *