/Hướng Dẫn Mua Hàng Tạo Tác
Hướng Dẫn Mua Hàng Tạo Tác 2017-02-16T06:47:36+00:00

3 bước mua hàng Tạo Tác: 1. Thêm hàng vào giỏ > 2. Điền thông tin > 3. Thanh toán

Phương châm của Tạo Tác là: “Không để khách hàng phải mất công liên hệ nhờ tư vấn về cách đặt hàng”:

– Mọi thứ được diễn ra một cách tự động, chuyên nghiệp, có quy trình bài bản, rõ ràng. Trong lúc đặt hàng, khách hàng sẽ luôn tự biết mình phải làm gì tiếp theo. Trên thực tế, hầu hết khách hàng của Tạo Tác mua hàng thành công ngay lần đầu tiên mà không cần Tạo Tác hỗ trợ gì thêm.

– Giá trên website là chính xác và luôn được cập nhật đầy đủ. Quý khách không cần mất công xin bảng báo giá. Nếu quý khách mua số lượng lớn và lâu dài thì mới cần liên hệ với Tạo Tác để thương lượng về giá và các ưu đãi khác.

– Thắc mắc thường gặp nhất là: khi nào thì biết tôi vừa đặt hàng thành công? Trả lời: Bạn cứ thực hiện theo các hướng dẫn của website cho đến khi nào bạn có thể thanh toán xong nghĩa là bạn đã đặt hàng thành công.

Hướng Dẫn Mua Hàng Tạo Tác

Lời khuyên: Các hướng dẫn sau được mô tả rất chi tiết cho người lần đầu mua hàng trực tuyến, để đảm bảo rằng mọi thứ trên website được hướng dẫn tỉ mỉ nhất có thể. Nhưng chúng tôi thực sự khuyên bạn không cần đọc nó quá kỹ vì dễ khiến bạn rối trí và đau đầu. Tốt nhất là bạn chỉ cần làm theo bước 1 trong hướng dẫn này. Những bước sau bạn sẽ tự biết mình cần phải làm gì mà không cần đọc hướng dẫn.

Bước 1: Thêm hàng vào giỏ

Bước 2: Điền thông tin

Bước 3: Thanh toán

Hướng dẫn thanh toán tại TaoTac.com/thanhtoan

Bước 4: Taotac xác nhận thông tin – xong!