/Giới Thiệu
Giới Thiệu 2016-02-22T14:15:05+07:00

Tạo Tác là nhà cung ứng giải pháp in 3D hàng đầu tại Việt Nam từ năm 2013. Website Taotac.com được sở hữu và quản lý bởi công ty TNHH MTV TVG (được Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hồ Chí MInh cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0311069678 ngày 16 tháng 8 năm 2011).

Các dịch vụ của Tạo Tác

Hãy liên hệ với Tạo Tác để được tư vấn và cung cấp dịch vụ sau:

Tạo Mẫu Nhanh – In 3D

Chỉ cần bạn gửi mẫu thiết kế 3D, Tạo Tác sẽ biến nó thành đồ vật thật. Chúng tôi sử dụng các máy in 3D RepRap giúp giảm giá thành in ấn. Ngoài ra chúng tôi hợp tác với các đối tác để triển khai các công nghệ in 3D tân tiến nhất thế giới (SLS, Polyjet, DMLS,…), đáp ứng được nhu cầu khắt khe của quý khách hàng.

Tư vấn công nghệ in 3D

Bạn muốn tìm hiểu về công nghệ in 3D? Bạn muốn đầu tư máy in 3D phục vụ cho công việc nhưng cần được tư vấn thêm? Hãy liên hệ với Tạo Tác ngay.

Nhập khẩu thiết bị công nghệ in 3D

Bạn cần mua máy móc, thiết bị phục vụ cho việc in 3D nhưng ở Việt Nam chưa có thứ bạn cần và bạn muốn được tư vấn thêm trước khi đưa ra quyết định đầu tư? Tạo Tác sẽ tư vấn và nhập khẩu những thiết bị đó cho bạn! Với kinh nghiệm và bản lĩnh của một nhà tiên phong trong lĩnh vực in 3D tại Việt Nam, chúng tôi không ngại khó, không ngại tìm hiểu để trợ giúp cho khách hàng và làm đơn giản hóa quá trình làm chủ công nghệ in 3D của người Việt.

Bạn hoàn toàn yên tâm ủy thác cho chúng tôi làm mọi việc bởi vì chúng tôi biết cách để làm mọi thứ đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi và rẻ hơn so với khi bạn tự mình làm những công việc đó.

Đặt hàng theo yêu cầu

Tương tự như dịch vụ tư vấn và nhập khẩu thiết bị công nghệ in 3D, Tạo Tác cung cấp dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu cho những ai muốn săn lùng những món hàng hiếm về công nghệ in 3D, linh kiện máy in 3D… Điểm khác biệt ở đây là dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu thường áp dụng cho những đơn hàng nhỏ lẻ, giao dịch nhanh chóng và thuận tiện cho các khách hàng cá nhân.

Đào tạo và chuyển giao công nghệ in 3D cho doanh nghiệp

Hiện tại, không phải công nghệ in 3D nào cũng rẻ và dễ tiếp cận. Những doanh nghiệp Việt Nam nào muốn tiếp xúc với các công nghệ in 3D tân tiến nhất của thế giới chưa phổ biến tại Việt Nam có thể liên hệ với Tạo Tác để tham khảo thêm về dịch vụ.