/Giao Hàng
Giao Hàng 2016-04-07T14:52:51+07:00

Sau khi quý khách thanh toán 100% số tiền cần thiết, chỉ trong tối đa 9 giờ làm việc, Tạo Tác sẽ nhanh chóng đóng gói và bàn giao hàng cho hãng vận chuyển để đưa đến tận tay khách hàng. Đồng thời Tạo Tác sẽ gửi thông báo đơn hàng đã được thanh toán và hoàn tất.

Thời gian nhận hàng trên toàn quốc

– Đơn hàng được thanh toán trước 10 giờ 30 hôm nay thì bạn sẽ nhận hàng vào ngày mai.

– Đơn hàng được thanh toán sau 10 giờ 30 hôm nay thì bạn sẽ nhận hàng vào ngày mốt.

– Khi áp dụng mã giảm giá giaocham ở giỏ hàng bạn sẽ được giảm giá cho sợi nhựa, thời gian nhận hàng lúc này là 2-6 ngày.

Các trường hợp đặc biệt:

– Nếu địa chỉ nhận hàng ở Hà Nội, TP HCM và các tỉnh lân cận thì hàng thường sẵn sàng ở các bưu cục Viettel Post gần bạn từ khoảng 4 giờ sáng của ngày nhận hàng theo chỉ tiêu. Bạn có thể đến lấy hàng trực tiếp tại bưu cục Viettel Post từ khi họ bắt đầu làm việc. Nếu bạn không tự đến lấy thì hàng cũng thường được phát tận nơi vào buổi sáng hôm đó.

– Nếu ngày nhận hàng theo chỉ tiêu trên rơi vào Chủ nhật, ngày nghỉ lễ thì hàng sẽ được giao tận nơi vào thứ 2 hoặc ngày làm việc tiếp theo. Tuy nhiên, bạn có thể liên hệ hãng vận chuyển để tự đến lấy hàng vào Chủ nhật, ngày nghỉ lễ.

– Nếu ngày thanh toán rơi vào Chủ nhật, ngày nghỉ lễ thì thời điểm thanh toán coi như tính sang trước 10 giờ 30 của thứ 2 hoặc ngày làm việc tiếp theo.

– Nếu địa chỉ nhận hàng ở tuyến huyện, vùng sâu, vùng xa và một số địa phương ở quá xa so với Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh thì cần thêm 1 -2 ngày so với chỉ tiêu trên.

– Địa chỉ ở Nha Trang có thể nhận hàng chậm hơn 1 ngày so với chỉ tiêu.

* Trên đây chỉ là thời gian dự tính, thời gian giao hàng thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào nhà vận chuyển và các yếu tố khách quan mà Taotac không chịu trách nhiệm. Thời gian giao hàng và hành trình hàng hóa của từng đơn hàng cụ thể sẽ được cung cấp đầy đủ qua hệ thống tra cứu và giám sát hành trình hàng hóa.

Thông tin vị trí hàng hóa

Với hệ thống chuyên nghiệp của Tạo Tác: vitrihang.taotac.com, bạn có thể dễ dàng biết được vị trí hàng hóa của mình vào bất kỳ thời điểm nào. Điều này giúp bạn chủ động trong việc nhận hàng và đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn. Nếu bạn có tài khoản Tạo Tác thì cũng có thể theo dõi vị trí hàng ở trang tài khoản Tạo Tác.

Ngoài ra hệ thống thông minh của Tạo Tác cũng sẽ tự động gửi các thông báo qua email, số điện thoại của bạn về các thông tin quan trọng như: Phát hàng thất bại, phát hàng thành công, tên người nhận hàng…. Điều này giúp khách hàng Tạo Tác luôn chủ động trong việc tiếp nhận hàng hóa và tránh rủi ro mất mát hàng. (Vì thế, bạn nên cung cấp địa chỉ email, số điện thoại thường dùng khi đặt hàng ở Tạo Tác).

Tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa của Tạo Tác

– Đảm bảo hàng không hư hỏng, bị ảnh hưởng của va đập trong quá trình vận chuyển.

– Đảm bảo không bị tác động bởi môi trường bên ngoài như: nóng, ẩm…

– 3 lớp bảo vệ hàng hóa an toàn:

+ 1 đến 3 lớp mềm: túi xốp hơi, xốp mềm, giấy…

+ 1 lớp cứng: bìa carton, xốp cứng, hộp nhựa, hộp gỗ.

+ (Không bắt buộc) 1 lớp chống nước, ẩm mốc như: giấy/ bao. Nếu sử dụng lớp cứng là xốp thì có thể không cần thêm lớp này.

* Lưu ý: Các trường hợp hàng khó hỏng hóc như: Vật liệu in 3D, dây đai cho máy in 3D, dây điện… vân vân sẽ không cần áp dụng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa trên.

Miễn phí giao hàng

– Quý khách sẽ được miễn phí hoặc giảm phí giao hàng khi đáp ứng một số điều kiện của Tạo Tác như: giá trị đơn hàng cao, mã giảm giá – khuyến mãi phí giao hàng…

Yêu cầu về địa chỉ nhận hàng

– Địa chỉ càng rõ ràng, chi tiết càng tốt.

– Nếu địa chỉ không rõ ràng, cần được chỉ đường để đến nơi thì quý khách hãy ghi chú với Tạo Tác yêu cầu gọi điện khi giao hàng.

Miễn trừ trách nhiệm

Quá trình vận chuyển hàng hóa có thể xảy ra một vài sự cố không mong muốn mà Tạo Tác không chịu trách nhiệm:

– Địa chỉ nhận hàng ở tuyến huyện, vùng sâu vùng xa…sẽ làm tăng thời gian nhận hàng và thậm chí nhân viên chuyển phát sẽ không thể đến phát trực tiếp mà quý khách phải đến bưu cục chuyển phát để nhận hàng.

– Nếu địa chỉ ở các nơi công cộng như tòa nhà, trường học, công ty…., nhân viên giao hàng chỉ giao hàng đến bộ phận văn thư, bảo vệ hoặc người đại diện của tòa nhà. Trong trường hợp này quý khách cần liên hệ với người đại diện nhận hàng của quý khách để nhận hàng. Quý khách chỉ nên dùng các địa chỉ ở nơi công cộng nếu như có thể tin tưởng được người đại diện của nơi công cộng đó.

Đối với các sản phẩm được đặt hàng

Nếu Tạo Tác không có sẵn hàng trong kho, quý khách có thể sử dụng dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu từ Tạo Tác. Thời gian giao hàng cần được thỏa thuận trước, thông thường không quá 20 ngày.