/Câu Hỏi Thường Gặp
Câu Hỏi Thường Gặp 2016-02-20T08:27:07+07:00

Tạo Tác có gì hay?

Chúng tôi cung cấp: sợi nhựa và linh kiện chế máy in 3D, bài viết về công nghệ in 3D.

Tôi có thể đến mua (lấy) hàng trực tiếp ở cửa hàng được không?

Trừ các đơn hàng lớn cho doanh nghiệp có thương lượng từ trước, ngoài ra Tạo Tác chỉ bán online, không trưng bày và bán hàng trực tiếp. Vui lòng không liên hệ hay đến trụ sở công ty để đặt vấn đề mua hàng trực tiếp.

Mọi đơn hàng sẽ được xử lý qua hệ thống website taotac.com và bạn sẽ nhận hàng qua đối tác vận chuyển của Tạo Tác.

* Điều này có thể thay đổi trong tương lai, nhưng hiện tại thì chưa.

Sản phẩm ABC còn hàng hay không? Còn bao nhiêu, đủ cho tôi mua không?

Bạn không cần phải liên hệ với Tạo Tác để hỏi về vấn đề này. Hệ thống của chúng tôi cho phép website cập nhật dữ liệu hàng hóa đồng bộ theo thực tế kho hàng. Nếu website báo có hàng nghĩa là có hàng, và ngược lại. Nếu website cho phép bạn đặt hàng và hướng dẫn bạn thanh toán, nghĩa là nó đảm bảo có đủ hàng để giao cho bạn. Bạn chỉ việc thanh toán theo hướng dẫn mà không cần băn khoăn liệu món hàng bạn đặt có hàng hay không.

Tất nhiên hệ thống của chúng tôi cũng có thể đôi lúc sai sót. Nếu bạn đã thanh toán mà sau đó chúng tôi phát hiện món hàng bạn đặt không có chúng tôi sẽ thỏa thuận với bạn để giao hàng sau hoặc hoàn tiền.

Riêng khách hàng doanh nghiệp mua số lượng lớn vẫn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để trao đổi về giá cả, phương thức giao dịch và các vấn đề khác.

Cho tôi xin báo giá!

Giá trên website luôn được cập nhật chính xác nên bạn không cần phải xin báo giá riêng. Bạn chỉ việc đặt hàng trực tiếp trên website và hệ thống sẽ tự động gửi báo giá từng mục hàng và tổng tiền bạn cần thanh toán vào email.

Tôi có thể đặt hàng như thế nào, vào lúc nào?

Bạn có thể đặt hàng trực tuyến trên website taotac.com vào bất kỳ lúc nào (nửa đêm, thứ 7, Chủ Nhật, lễ, Tết…). Tuy nhiên, Tạo Tác có thể sẽ hoãn việc giao hàng trong những khoảng thời gian nghỉ làm việc theo thông lệ (nửa đêm, ngày nghỉ, lễ, Tết…)

Tôi có thể đặt hàng qua email, điện thoại không?

Không. Chúng tôi chỉ chỉ tiếp nhận và xử lý đơn hàng qua hệ thống website taotac.com. Email, điện thoại và các kênh liên hệ khác chỉ dùng để giao tiếp và hỗ trợ khách hàng.

Bao lâu thì tôi nhận hàng?

Mai hoặc mốt. Chi tiết bạn có thể xem ở TaoTac.com/giaohang

Tôi lo hãng chuyển phát nhanh làm mất hàng, khi đó ai chịu trách nhiệm?

Tạo Tác sẽ chịu trách nhiệm.
Bạn yên tâm, một khi Tạo Tác đã nhận được tiền thanh toán của bạn thì nhiệm vụ của Tạo Tác là phải làm sao để cho bạn có cái bạn cần có, cho dù có điều gì xảy ra. Giả sử như hãng chuyển phát nhanh làm mất hoặc hỏng hàng, thì đó không phải là vấn đề của bạn, đó là vấn đề của Tạo Tác và hãng chuyển phát nhanh, bạn chẳng liên quan. Tạo Tác sẽ làm việc với hãng chuyển phát nhanh để giải quyết vấn đề hoặc gửi cho bạn gói hàng khác. Bạn thì chỉ cần biết có mỗi việc là chắc chắn sẽ nhận được hàng như ý muốn thôi.

Nếu hàng tôi nhận được bị lỗi hỏng thì làm sao?

Hàng bị lỗi hỏng vì bất kỳ lý do gì (do lỗi sản xuất, do vận chuyển…) đều nên được Tạo Tác thay thế cho quý khách để đảm bảo không ai bị thiệt hại một cách vô lý. Khi nhận được sản phẩm lỗi hỏng, bạn hãy ngay lập tức báo cho Tạo Tác để được xử lý, đảm bảo quyền lợi cho quý khách.

Ngoài ra, Tạo Tác có chính sách đổi trả hàng lỗi hỏng, bảo hành cho quý khách an tâm mua hàng ở Tạo Tác.

Mua hàng trực tuyến, tôi lo chẳng may có chuyện gì xảy ra thì sao?

Hãy dập tắt nỗi sợ hãi của bạn, sẽ chẳng có điều gì to tát xảy ra cả. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là hàng của bạn không may bị mất trong quá trình vận chuyển, nhưng Tạo Tác sẽ gửi cho bạn gói hàng khác, Tạo Tác đảm bảo bạn sẽ luôn nhận được thứ mà bạn mua.

Tôi vẫn không tin tưởng khi mua hàng trực tuyến

Nếu lần đầu mua hàng trực tuyến ở Tạo Tác (hay bất kỳ website nào khác), một mẹo nhỏ dành cho bạn là đặt 1 đơn hàng giá trị nhỏ, nếu đơn hàng hoàn tất một cách tốt đẹp và bạn thực sự hài lòng, hãy đặt những đơn hàng giá trị lớn hơn.